Lạp Xưởng Nhà Làm Cô Tuyết

Lạp Xưởng Nhà Làm Cô Tuyết

Cơ sở Lạp Xưởng Cô Tuyết được thành lập vào tháng 04/2011 đã và đang trở thành một thương hiệu Lạp Xưởng chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.

Lạp xưởng “ Cô Tuyết” được hình thành bởi món ăn của người Hoa ở chợ Cai Lậy vào những năm 1970 của thế kỷ trước, được cơ sở chế biến và tạo riêng hương vị của thương hiệu mình.

Lạp Xưởng Tươi Cô Tuyết một trong những cơ sở sản xuất lạp xưởng tươi được rất nhiều khách hàng gần xa ưa chuộng. Ưa bởi cái hương vị đặc biệt, bởi cái nét truyền thống từ bao nhiêu đời nay.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí vệ sinh, ATTP lên hàng đầu. Cơ sở bảo đảm ATTP từ khâu chọn thịt đến sản xuất, thành phẩm, đóng gói.Nguyên liệu chính để làm lạp xưởng là thịt heo, nhưng muốn có lạp xưởng ngon, việc chọn thịt đòi hỏi phải nghiêm túc không kém khi làm giò lụa (thịt bảo đảm có giấy xuất xứ, nguồn gốc động vật).

Thương hiệu được đăng ký bản quyền. Xác nhận của cục vệ sinh An toàn Thực Phẩm.

Sản phẩm “Lạp xưởng Cô Tuyết” được phòng Kinh Tế huyện Cai Lậy giới thiệu trưng bày ở hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế tỉnh Tiền Giang ngày 30/04/2015.

Nay sản phẩm được phòng Kinh Tế thị xã Cai Lậy đang xúc tiến giới thiệu mỗi phường một sản phẩm.

Lạp Xưởng Cô Tuyết - Cở sở Phạm Hoàng Nam được cấp giấy chứng nhận “ Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm” - Số cấp :” / Number: 096/2018/NNPTNT.TG”.

Sản phẩm được công bố với Sở y tế Tình Tiền Giang ngày 11/06/2020.

DOANH NGHIỆP SỞ HỮU

CƠ SỞ PHẠM HOÀNG NAM

 Địa chỉ: 12/7 Khu Phố 1 Phường 4 Thị xã Cai Lậy Tỉnh Tiền Giang

 Điện thoại: 0909657555

 Email: Lapxuongcotuyet@gmail.com

 Website: Lapxuongtuoicotuyet.com

Zalo